Hiện nay, rất nhiều gia đình quyết định gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng. Vậy ngân hàng nào có lãi suất tiết kiệm tốt nhất? ngân hàng nào uy tín nhất? Gửi tiết kiệm có an toàn không? đó là câu hỏi của các gia đình Việt. Sau đây Tôi xin tổng hợp lãi suất tiết kiệm tháng 8/2019 tại các ngân hàng như sau:
Dữ liệu được cập nhập vào ngày 11 tháng 8 năm 2019

Bảng lãi suất gửi tiết kiệm tháng 8/2019
Bảng lãi suất gửi tiết kiệm tháng 8/2019

Căn cứ vào bảng trên ta thấy rằng hiện tại với lãi suất gửi tiết kiệm hạn mức 12 tháng thì ngân hàng quốc tế VIB hiện đang đứng đầu với mức 8,6%, thứ 2 là Tiên Phong Bank và VietCappital bank ở mức 8.0% – 8,2%, các ngân hàng còn lại trung bình ở mức 7.5%.

Lưu ý: Lãi suất tiết kiệm mới nhất tháng 8/2019 tại các ngân hàng kể trên được cập nhật trực tiếp trên trang Web của các ngân hàng. Lãi suất tiết kiệm các ngân hàng có thể thay đổi theo từng thời kì, từng khu vực khác nhau theo chính sách của các ngân hàng. Để có được thông tin chính xác về lãi suất tiết kiệm, quý khách hãy gọi đến hotline sau: 0911111768 để được giải đáp.

Lời Ngỏ

Xin chào anh chị đang xem bài viết này.
Trước tiên tôi xin lỗi anh chị vì đã chèn quảng cáo vào bài viết gây ảnh hưởng đến trãi nghiệm của anh chị. tuy nhiên, với mong muốn giúp đỡ, mang đến cho quý anh chị thêm những kênh đầu tư sinh lời, và tiết kiệm một cách hiệu quả nhất, tối ưu nhất cho đồng vốn của mình, sau đây tôi xin chia sẻ một trong rất rất nhiều câu chuyện có thật như sau:

Vào cuối năm 2016, Tôi biết anh Nguyễn Văn Phúc, là đại úy làm việc trong cục hậu cần quân khu 7 và chị Cúc (vợ anh) làm kế toán của một cty. Khi ấy anh đang ở trọ tại đường Phan Anh gần ngã 4 Bốn Xã. Anh và chị tìm đến tôi để tìm kiếm một mảnh đất nhằm xây dựng mái ấm cho gia đình mình. Khi đó tôi là nhân viên mới tập tễnh vào nghề và dự án anh ấy quan tâm khi đó nằm tại xã Phạm Văn Hai – Bình Chánh với tên gọi An Hạ Lotus. Anh chia sẻ thật với tôi rằng “anh chị chỉ có tối đa là 400tr thôi em coi có miếng nào giới thiệu cho anh”. Nhưng ngặt nỗi giá rẻ nhất của dự án khi đó là 460tr/nền/80m2  và lựa chọn của tôi đó là giới thiệu anh dự án Bella Vista ở Đức Hòa Long An gần nhà máy bia Nhật Bản. Sau một thời gian đắn đo suy nghĩ Anh chị quyết định sử dụng tiền tiết kiệm của mình để mua, Dt 85m2 với giá 255tr. Hơn 1 năm sau, khoảng giữa năm 2018, giá đất tại dự án tăng cao lên đến khoảng 700 – 800tr/nền. Anh Phúc đã quyết định bán và thu về lợi nhuận gần 600tr đồng. Sau đó tôi lại giới thiệu anh dự án Cát Tường Phú Sinh nằm tại đường TL 9 – Đức Hòa – Long An với giá 620tr/nền. Đầu năm 2019, anh bán lại với giá 1ty1. Giờ đây, với hơn 1 tỷ đồng trong tay, anh chị đã có thể thỏa mong ước của mình đó là mua được 1 căn chung cư tại quận 8 để an cư và tiện chăm sóc 2 con trẻ. Cuộc sống cũng ổn định.

TÔI LÀ AI? TÔI MUỐN GÌ?

Xin tự giới thiệu với quý anh chị tôi là Nguyễn Anh Minh 28 tuổi.
FB của tôi: https://www.facebook.com/anhminh.nguyen.376
Hiện tại tôi đang là môi giới chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.
Tôi đam mê đầu tư và cơ duyên đã đưa tôi đến với Bất Động Sản, Tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy của mình trong 4 năm qua nếu anh chị mong muốn và sẵn sàng tìm hiểu thêm về kênh đầu tư này.
Hãy để lại thông tin vào form sau, tôi cam đoan nó hoàn toàn bảo mật.

Tất cả những thông tin tôi chia sẻ là thật và tôi mong muốn xây dựng mối quan hệ, họp tác phát triển lâu dài cùng quý anh chị.
Liên hệ với tôi: 0911 111 768
Thân ái
!