Như đã đưa tin vào ngày 28/7/2019 tập đoàn bất động sản Trần Anh Group sẽ tiến hành mở bán đợt 2 của dự án Phúc An Garden tọa lạc tại Trừ Văn Thố – Bàu Bàng – Bình Dương. Hãy cùng nhìn lại tiến độ dự án Phúc An Garden trước ngày mở bán.

Nằm ngay trên mặt tiền đường Thiếu Niên 3, cổng chào Phúc An Garden nổi bậc và được hoàn thiện hơn 90%

cổng chào dự án phúc an garden

Bước vào cổng, dọc theo trục đường 30m của dự án đó là hai dãy nhà phố thương mại DT 5m x 20m, được thiết kế với phong cách Tân cổ điển, 1 trệt và 2 lầu.

nhà mẫu tại dự án

Nhìn từ trên cao, chúng ta có thể thấy được nền móng nhà dọc theo trục chính đang được chủ đầu tư gấp rút thực hiện, theo cam kết từ chủ đầu tư thì 12 tháng sẽ tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng kể từ thời điểm mở bán.

Công viên Green Park được thiết kế khá đẹp mắt mặc dù vẫn chưa hoàn toàn thành hình nhưng hứa hẹn sẽ là một nơi rất đẹp và là địa điểm check in của các bạn trẻ

công viên xanh, công viên lớn nhất dự án
hình ảnh fly cam của một phần dự án phúc an garden

Bên trong nhà mẫu: Được thiết kế với 2 tone màu chủ đạo là trắng kem và đen, nhà phố Phúc An Garden mang một vẻ đơn giản nhưng vô cùng sang trọng, thể hiện đúng được thông điệp mà chủ đầu tư gửi gắm.

phòng bếp của nhà mẫu mang đến cảm giác giản đơn nhưng hiện đại và sang trọng

Sân trước nhà phố thương mại với diện tích 5×6 = 30m2 cực kỳ rộng rãi và thoải mái.

sân trước rộng lớn đỗ oto thoải mái

Phòng ngủ ấm cúng mang đến hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ.

phòng ngủ ấm cúng mang đến hạnh phúc cho gia chủ

Toàn cảnh công viên Hồ Điều Hòa

toàn cảnh công viên hồ điều hòa của dự án phúc an garden

Nhìn chung, Phúc An Garden đã và đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho đợt mở bán lần này. với số nền được mở bán chỉ khoảng 500 nền và 100 căn nhà phố, chắc chắn sẽ tiếp tục là đợt cháy hàng tiếp theo.